Chương trình Cử nhân giáo dục tiểu học được thiết kế nhằm chuẩn bị cho sinh viên kiến thức, kỹ năng, và những thiên hướng cần thiết để trở thành giáo viên có năng lực, có tâm, có tầm và có một cuộc sống giàu ý nghĩa. Với mô hình Đào tạo sư phạm mới, mô hình “Trưởng Thành Toàn Diện”, sinh viên được thực tập trong từng vai trò là quản sinh, trợ giảng, giáo viên chủ nhiệm, nhà giáo dục Tiểu học trên tinh thần HỌC TẬP PHỤC VỤ tại các trường tiểu học trong Hệ thống giáo dục Nguyễn Hoàng.

Văn bằng tốt nghiệp

GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

 • Chương trình Giáo dục Tiểu học đào luyện nên những nhà giáo có tấm
  lòng yêu thương và quí trọng con người, có kiến thức toàn diện về thế giới và con người, có khả năng hướng dẫn các em khám phá vẻ đẹp của thế giới tự nhiên và con người, có năng lực huấn luyện các em hình thành các đức tính và thói quen của con người đích thực trong thời đại mới

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • Chương trình bao gồm hơn 30 môn học. Đào luyện trong 4 năm:
  Năm 1 – Nền tảng (Tìm hiểu & Cùng chơi); Năm
  2 – Nâng cao (Thấu hiểu & Trợ giảng); Năm 3 – Tổng hợp (Giảng dạy & huấn luyện trẻ); Năm 4 – Hoàn thiện (Tổ chức & tư vấn đồng hành)
 • Ngoài 30 tín chỉ tiếng Anh chung còn có chương trình tiếng Anh chuyên ngành nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin giảng dạy và làm việc tại các trường tiểu học quốc tế.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

 • Các trường K-12 (phổ thông liên cấp) Việt Nam và Quốc tế của Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng tại Tp. Hồ Chí Minh (hiện có 3 trường) hoặc hơn 20 trường tại nhiều thành phố trong cả nước (Cẩm Phả, Hạ Long, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Nha Trang, Qui Nhơn, Bà rịa – Vũng tàu, Long An, Trà Vinh, Bạc Liêu, Rạch Giá…).
 • Các trường tiểu học hoặc liên cấp Việt Nam và quốc tế khác ngoài hệ thống giáo dục NHG trên cả nước.
 • Chuyên viên giáo dục tiểu học tại Phòng hoặc Sở Giáo dục các địa phương.