TS PHAN THANH LONG
Tổng Giám đốc Khách sạn Rex Sài Gòn
Cựu học viên sau Đại học Ngành Quản trị Kinh doanh, Tiến sĩ tốt nghiệp đầu tiên tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng

 “Trước khi trở thành nghiên cứu sinh của Đại học Quốc tế Hồng Bàng, tôi đã là nghiên cứu sinh Trường Đại học Colombia (Mỹ). Do thời gian di chuyển giữa hai đất nước ảnh hưởng đến công việc nên đã lựa chọn Chương trình đào tạo nghiên cứu sinh ở Việt Nam có chương trình tương thích với Mỹ. Được biết, Đại học Quốc tế Hồng Bàng mở khoá nghiên cứu sinh đầu tiên và được kiểm định của Nhà Nước và được Quốc tế Công nhận, tôi đã đăng ký. Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng có những giảng viên đạt chuẩn và đủ chuẩn để đào tạo các nghiên cứu sinh trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ.”

Anh NGUYỄN NHƯ CƯỜNG
Á Quân Chiếc Thìa Vàng 2015

 Cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị bếp và kỹ thuật chế biến món ăn, niên khóa 2011 – 2015 Chương trình học tại trường so với thực tế công việc không những không chênh lệch nhiều mà ngược lại nó còn bổ trợ thêm giúp tôi hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp, tư duy quản lý và tác phong làm việc. Từ những kiến thức học được ở nhà trường cộng với kinh nghiệm thực tế đã mang lại cho tôi rất nhiều thành công trong con đường phát triển sự nghiệp bản thân.

NTK ĐỖ VÂN TRÍ
Người thiết kế giày cho Lady Gaga

 Đỗ Vân Trí tốt nghiệp thủ khoa ngành Thiết kế thời trang tại HIU. Với sự kết hợp độc đáo giữa cơ khí và thời trang, Vân Trí sáng tạo những sản phẩm bằng kim loại được giới chuyên môn đánh giá là tinh tế và mới lạ. Ngoài giày cho một số thương hiệu lớn như Alexander McQueen, Victoria Sp

NTK NGUYỄN MINH CÔNG
Cựu sinh viên ngành Thiết kế thời trang

Nguyễn Minh Công tốt nghiệp thủ khoa ngành Thiết kế thời trang tại HIU (2017). Minh Công từng lọt vào Top 5 Project Runway VietNam 2014, Á quân Emeging Designer 2016 và là nhà thiết kế trẻ tuổi nhất Việt Nam thiết kế quốc phục liên tiếp 2 năm cho Hoa hậu Trái đất (2016 và 2017). Hiện nay Minh Công là Giám đốc sáng tạo kiêm Nhà điều hành cửa hiệu thời trang mang tên Larenn. “Những thành công ngày hôm nay Công có được không đơn thuần là sự nỗ lực hay đam mê mà đó là sự hội tụ của rất nhiều yếu tố đặc biệt là nơi cung cấp cho Công những kiến thức quý báu về thời trang. Công nghĩ không có lời cảm ơn nào chân thành hơn bằng thành công mà Công đang có được ngày hôm nay. Thầy cô – những người dạy Công từng chi tiết, từng khái niệm về thời trang chắc chắn sẽ rất tự hào và vui mừng vì Công đã làm rất tốt những gì
thầy, cô đã truyền đạt.

Anh NGUYỄN VĂN HẬU
Cựu sinh viên ngành Truyền thông đa phương tiện, Founder Net Group
Communication

 “Điều mà HIU thu hút tôi là các hoạt động công tác xã hội của trường. Thời điểm lúc bấy giờ, các hoạt động của trường gây hiệu ứng xã hội rất tích cực, dù chỉ do sinh viên tổ chức. Sự tò mò về điều này dần trở thành động lực để tôi quyết định theo học Truyền thông đa phương tiện tại trường. Và tôi không hối hận với quyết định này.

TRANG DIỆU QUÍ
Cựu sinh viên ngành Truyền thông Đa phương tiện của HIU

“Không chỉ được thầy cô truyền đạt kiến thức, khi học truyền thông chúng tôi còn được thầy cô tạo sân chơi bổ ích, tổ chức các buổi trải nghiệm thực tế có cơ hội được tiếp xúc với nghề, có kinh nghiệm cọ sát với thực tế. Sau 4 năm học tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tôi đã tìm ra được đam mê của mình tôi biết mình muốn làm gì và phải làm gì.